Make Your Business Fly
Tổng hợp SMTP Server (gửi mail từ web) miễn phí tốt nhất

Tổng hợp SMTP Server (gửi mail từ web) miễn phí tốt nhất

21/07/2021

Dịch vụ SMTP tốt sẽ giúp chiến dịch Marketing của bạn đạt hiệu quả!

SMTP Server (Server dùng để gửi email) là một dịch vụ cho phép gửi email của bạn đến tay khách hàng với số lượng lớn, tốc độ cực nhanh mà không bị giới hạn như những hòm mail miễn phí truyền thống bạn vẫn đang sử dụng.

SMTP Server mang lại cho bạn rất nhiều ứng dụng. Với SMTP Server, bạn có thể dùng để gửi Email Marketing với Sendy, gửi thông báo notification trong WordPress… Nói chung, mọi thao tác liên quan đến email đều cần đến SMTP Server.

TOP 10 server SMTP tốt nhất 2019

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ SMTP Server khác nhau, và lẽ dĩ nhiên tất cả chúng đều rất tốt và an toàn. Chính vì vậy đã nảy sinh cho người dùng một vấn đề: ”Liệu dịch vụ SMTP Server nào mới là phù hợp nhất cho bạn và bổ trợ tốt nhất cho chiến dịch Email Marketing của bạn?”

Lựa chọn 1 SMTP Server phù hợp nhất cho chiến dịch Email Marketing của bạn và doanh nghiệp là một bài toán không hề đơn giản. Chính vì vậy, ở bài viết dưới đây, a23.vn sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 SMTP server tốt nhất 2019 dựa trên các tiêu chí:

  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Tỉ lệ gửi mail và kết quả, số liệu thống kê
  • Giá cả

1. SparkPost

Truy cập SparkPosttại đây.

SparkPost cho phép bạn và doanh nghiệp gửi một số lượng email cực lớn, có thể lên tới 15,000 email miễn phí mỗi tháng. Nếu sử dụng quá 15,000 email, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói email trả phí với chi phí ban đầu là 9$/tháng và hạn mức email được nâng lên là 50,000 email.

Dedicated IP ở đây có giá là 20$/tháng. Hỗ trợ doanh nghiệp thống kê realtime.

SparkPost – Dịch vụ SMTP Server tốt nhất 2019.

2. Dịch vụ SMTP Server SendGrid

Truy cập SendGridtại đây.

SendGrid là một dịch vụ SMTP Server cực kì nổi tiếng trên thế giới. Với SendGrid, bạn thỏa sức gửi 40,000 email FREE trong tháng đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào! Ở những tháng tiếp theo, nếu tiếp tục sử dụng miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn còn 100 mail/ngày. Nếu vượt quá số lượng này, bạn sẽ phải trả một khoản là 9.95$/tháng để được gửi tới 40,000 mail.

SendGrid hỗ trợ thống kê cho bạn tracking đầy đủ (open, click, delivery time…), hỗ trợ inbound routing, dedicated IP có plugin chính thức cho WordPress.

Dịch vụ SMTP Server SendGrid

3. Elastic Email

Truy cập Elastic Emailtại đây.

Elastic Email không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ SMTP Server, Elastic Email hướng đến giải pháp cung cấp dịch vụ Email Marketing gói gọn tất cả trong một. Hiện tại, Elastic Email không giữ gói Free nữa. Nếu muốn dùng bạn sẽ phải chọn lựa một trong 2 gói Unlimited hoặc Umlimited Pro với giá chỉ từ 9$/tháng.

Elastic Email không giới hạn Subcribers, kho email templates khá phong phú, nhiều chủ đề, trình tạo email templates theo cách kéo thả linh hoạt, tiện lợi, hỗ trợ campaigns, automation, report đầy đủ (submitted, delivered, opened, clicked, unsubcribed, bounced…), hỗ trợ khảo sát trực tuyến.

Dịch vụ Elastic Email – dịch vụ SMTP server tốt nhất 2019

4. Dịch vụ SMTP server Maildocker

Truy cập Maildockertại đây.

Maildocker là một nhà cung cấp dịch vụ SMTP Server mới, hỗ trợ bạn gửi 10,000 email miễn phí. Nếu muốn nâng cấp thêm, Maildocker có rất nhiều gói trả phí linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Giao diện của Maildocker khá bắt mắt và dễ dàng sử dụng.

Dịch vụ MailDocker.

5. Postmark

Truy cập Postmarktại đây.

Postmark cho phép bạn dùng thử 25,000 email miễn phí, sau đó sẽ tính giá tiền từ 0,45$/1000 email dựa trên số lượng gửi email nhiều hay ít và dựa trên kế hoạch email marketing của bạn.

Với Postmark, bạn có thể gửi email với tốc độ nhanh chóng mặt, report đầy đủ (submitted, delivered, opened, clicked, unsubcribed, bounced…)

Postmark – dịch vụ SMTP Server 2019

6. SendPulse

Truy cập SendPulsetại đây.

SendPulse cho phép bạn gửi 12,000 email miễn phí mỗi tháng với dịch vụ SMTP Server, còn vớiEmail Marketingbạn được gửi số lượng email lên tới 15,000 email miễn phí mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ bị giới hạn số lượng Subcriber là 2,500. Nếu vượt qua số lượng giới hạn này, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói cao cấp hơn, 8.85$/tháng cho 25,000 email gửi đi với SMTP server.

SendPulse cho phép bạn gửi hơn 10,000 email miễn phí mỗi tháng.

7. Dịch vụ SMTP Server Mailgun

Truy cập Mailguntại đây.

MailGun cho phép bạn hoặc doanh nghiệp gửi 10,000 email miến phí mỗi tháng. Từ Email thứ 10,001 trở đi, bạn sẽ bị tính giá 0,0005$/mail. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi Rackspace, đối tượng sử dụng chủ yếu là developer với thư viện API phong phú.

MailGun có thống kê cho người dùng tracking đầy đủ (open, click, delivery time…), hỗ trợ inbound routing, dedicated IP có plugin chính thức cho WordPress.

Tài khoản mới bị giới hạn 100mail/giờ, nếu tỉ lệ delivery mail tốt sẽ được gỡ bỏ giới hạn này.

Dịch vụ MailGun cung cấp cho bạn dịch vụ gửi email tuyệt vời

8. SendinBlue

Truy cập SendinBluetại đây.

SendinBlue cho gửi 9,000 email miễn phí mỗi tháng, không giới hạn số lượng contact có tracking và đặc biệt cung cấp thư viện để gửi Email Marketing vô cùng chuyên nghiệp.

Bạn có thể gửi được tối đa 40,000 mail/tháng chỉ với 7,37$, dedicated IP giá 145$/năm.

SendinBlue

9. MailJet

Truy cập MailJettại đây.

MailJet cung cấp dịch vụ Email tất cả trong một, từ Email Marketing cho đến Transaction Email. MailJet cho phép bạn gửi 6,000 mail miễn phí mỗi tháng, giới hạn chỉ 200 email/ngày. Nếu muốn gửi nhiều hơn, bạn cần nâng cấp lên gói Basic, Premium hoặc Enterprise chỉ từ 8,69$/tháng.

MailJet cung cấp dịch vụ Email tất cả trong một.

10. Amazon SES

Truy cập Amazon SEStại đây.

Amazon Simple Email Service (Amazon SES)là dịch vụ gửi Email mà Amazon phát triển để phục vụ khách hàng. Với Amazon SES bạn có thể gửi Email giao dịch, các thông điệp tiếp thị, hoặc bất kỳ loại hình Email nào và bạn cần phải trả phí cho việc gửi Email này.

Cùng với tỉ lệ inbox cao, Amazon SES giúp bạn dễ dàng thống kê việc gửi của bạn và các thông báo về email gửi, email bounce (email bị trả lại), email khiếu nại giúp bạn hoàn thiện chiến lược Email Marketing của bạn hơn.

Tham khảo chi tiết vềAmazon SES là gì?

DỊch vụ SMTP Server Amazon SES
Hướng dẫn cấu hình Email Outlook trên điện thoại Android và IOS
Thông tin SMTP Gmail, Cách cấu hình SMTP Gmail Free

Bình luận bài viết

Bộ phận Support 24/7