Make Your Business Fly
Trải nghiệm Website 0đ cùng AZ9S

Trải nghiệm Website 0đ cùng AZ9S

15/03/2024

Tại sao lại cần website cho công việc kinh doanh

Sự phát triển lớn mạnh của internet kéo theo nhiều kết quả khác nhau trong đó có nhu cầu giới thiệu, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ qua mạng internet. Và cách tốt nhất hiện nay để thực hiện việc này chính là thông qua website.

Website ngày nay được xem là cửa hàng của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên mạng internet.

Bạn cần thiết kế Websiteđể làm nơi cung cấp những thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ gửi tới khách hàng, tới người dùng.

Bạn cần website để làm nơi khách hàng tương tác, bày tỏ ý kiến, quan điểm đối với sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

Bạn cần website để chứng tỏ công việc kinh doanh của mình hiện tại là hoàn toàn nghiêm túc. Những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp tới khách hàng là thực sự.

banner-trainghiem-websitebanner-trainghiem-website

Tại sao cần thiết kế website chuẩn Seo

Với sự lớn mạnh của công cụ tìm kiếm Google, việc website được lên top rất có ý nghĩa đối với việc tiếp cận khách hàng. Và cách thông dụng, hiệu quả nhất hiện nay để đưa website lên top đó chính là sử dụng các thủ thuật về SEO.

SEO (Search Engine Optimization) hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cụ thể, SEO là tổng hợp các công việc bạn làm để tối ưu hóa website của bạn để trở nên thân thiện với Google và cả người dùng.

Khi website của bạn đã lên top trên Google thì ngay khi khách hàng “search” các từ khóa chính hoặc các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp thì website của bạn sẽ hiển thị ra ngay ở các vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm. Như vậy, khả năng tiếp cận với khách hàng sẽ cao hơn, từ đó, khả năng họ mua hàng của bạn cũng sẽ cao hơn.

Cùng AZ9S trải nghiệm Website 0 đồng

Với mong muốn góp phần xây dựng 1 xã hội tốt đẹp hơn, để nền công nghệ thông tin nước Việt Nam được phát triển và sánh vai với thế giới, AZ9S triển khai dự án "Trải nghiệm Website 0 đồng" cho các cá nhân, tổ chức, công ty Startup,...

Hi vọng rằng, với một website chuyên nghiệp và hiện đại, các tổ chức sẽ phát triển lớn mạnh và nhân lên nhiều giá trị có ích cho cộng đồng.

LÊN MÂY THÁNG 04 – ƯU ĐÃI HẾT SẨY

Bình luận bài viết

Bộ phận Support 24/7