Make Your Business Fly
Vì sao doanh nghiệp nên quảng cáo từ khóa Google trước khi SEO?

Vì sao doanh nghiệp nên quảng cáo từ khóa Google trước khi SEO?

21/07/2021

Các web bán hàng trên Internet của các doanh nghiệp hiện nay đang là kênh tiếp xúc với khách hàng rất hiệu quả và chi phí bỏ ra khá thấp. Vì vậy doanh nghiệp nào cũng muốn web của mình lên Top Google để có nhiều khách hàng.

6414-2

Có 2 cách để các doanh nghiệp đạt được mục tiêu này, một là trả tiền cho dịch vụ quảng cáo từ khóa Google thông qua các đại lý chính thức của Google tại Việt Nam, hai là tìm đến những công ty SEO chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lời khuyên của các chuyên gia là các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ quảng cáo từ khóa Google trước, sau đó mới thực hiện chiến lược SEO cho website của mình, bởi các lý do sau đây:

Quảng cáo từ khóa Google (Google Adwords) trước để thử nghiệm từ khóa cạnh tranh và phù hợp nhất cho bước SEO tiếp theo.

Đây là lý do quan trọng nhất mà khách hàng ít ai biết đến. Từ khóa là cái rất quan trọng mà nếu lựa chọn sai thì SEO phí tiền và không ích lợi. Chẳng hạn: Shop quần áo lại chọn từ khóa “mua quần áo” nhưng họ có biết rằng những từ này rất cạnh tranh, nhưng những ai tìm kiếm từ này thì họ chỉ xem là chính chứ đâu có mua. Vậy nên phải chọn từ khóa cụ thể hơn, chi phí rẻ hơn do ít cạnh tranh nhưng hiệu quả cao, mà chọn từ nào thì chỉ có thử nghiệm mới biết được và quảng cáo Google Adwords là công cụ hữu hiệu nhất.

Quảng cáo từ khóa Google (Google Adwords) để đem lại lợi nhuận ngay lập tức nhằm bù đắp cho khoảng chi phí của thiết kế web.

Lý do này dành cho những web site mới được thiết kế, quá trình quảng cáo Google Adwords giúp bồi đắp lại khoảng chi phí thiết kế web và có hoạt động trong quá trình web được hoàn thiện chỉnh sửa, đăng bài…

Quảng cáo Google Adwords để chuẩn bị mọi sự cho công tác SEO vất vả

Các doanh nghiệp do ít kiến thức về SEO nên cứ nghĩ muốn SEO là quăng cái đùng cho công ty SEO tự nó làm gì kệ nó, miễn lên đúng hạn thôi. Thật sai lầm đấy, viêc SEO đòi hỏi nội dung của web thật tốt mà SEOer thường ít kiến thức về chuyên nghành của doanh nghiệp nên cần phải có sự kết hợp của 2 bên. Vì vậy, cần một khoảng thời gian để 2 bên bắt tay hiểu sản phẩm của nhau và sau đó mới tiến hành SEO. Thời gian này không phải ngồi chờ đợi đâu, hãy chạy Google Adwords nhé.

Như vậy, khách hàng nên chọn giải pháp Quảng cáo Google Adowrds với chi phí vừa phải xem như bước chuẩn bị cho SEO website, SEO từ khóa.

Nếu Quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Quảng cáo từ khóa Google, hãy gọi cho các chuyên gia tư vấn củaAZ9S Digital MarketingĐại lý chính thức của Google tại Việt Namđể được tư vấn tường tận hơn.

Google Adwords -Những điều bạn nên biết khi bán hàng Online

Bình luận bài viết

Bộ phận Support 24/7